Bình Dương được đánh giá là khu vực là có tốc độ tăng trưởng bất động sản cao nhất hiện nay, vậy những thuận lợi cho phát triển bất động sản Bình Dương là gì?

những thuận lợi cho phát triển bất động sản Bình Dương
những thuận lợi cho phát triển bất động sản Bình Dương

BÌNH DƯƠNG nơi hội tụ những thuận lợi cho phát triển bất động sản

Không phải ngẫu nhiên mà các chủ đầu tư lớn liên tục đổ vốn vào thị trường bất động sản Bình Dương. Trong khoảng thời gian 2019- 2020, đây là khu vực được đánh giá có tốc độ tăng trưởng bất động sản nhanh nhất bởi nhiều yếu tố thuận lợi cũng như là nhu cầu nhà ở cực lớn. Hãy cùng Phúc Điền Land tìm hiểu về những thuận lợi cho phát triển bất động sản Bình Dương nhé.

Những thuận lợi cho phát triển bất động sản Bình Dương

✅ Luôn nằm trong top các địa phương có vốn FDI cao nhất nhì cả nước. Bình Dương nổi tiếng với các khu công nghiệp sầm uất cùng hệ thống hạ tầng được đầu tư hoàn thiện. Cùng với sự phát triển kinh tế, Bình Dương cũng là mảnh đất “nóng” trong thu hút đầu tư bất động sản. Đặc biệt là trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở tại đây không ngừng gia tăng.

✅ Trước tiên, muốn đầu tư Bất động sản ở thị trường nào thì cần tìm hiểu rõ tình hình BĐS hiện tại ở địa phương đó. Bình Dương hội tụ những yếu tố cần thiết để phát triển bất động sản địa phương.

✅ Hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản: Bình Dương sở hữu khả năng liên kết vùng cao thông qua nhiều tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước- Tân Vạn, đường vành đai 3-4, … Bên cạnh đó là hàng loạt các dự án phát triển các tuyến giao thông tương lai như cao tốc Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, các tuyến Metro, tuyến xe bus nhanh (BRT) nối liền Mỹ Phước – TP.HCM,…

✅ Thuộc top địa phương thu hút vốn FDI trong nhiều năm qua: Điều này thể hiện rõ ràng ở việc Bình Dương có gần 48 cụm, khu công nghiệp đang hoạt động. Mức thu nhập bình quân của người dân năm 2018 ước đạt 130,8 triệu đồng, kế hoạch năm 2019 đạt 140 triệu đồng (theo báo cáo của UBND tỉnh ngày 21/11/2018). Như vậy đến 2020, Bình Dương sẽ có mức thu nhập bình quân đầu người trên 150 triệu đồng, một mức thu nhập rất tốt để sở hữu các bất động sản có giá trị dưới 1,5 tỷ đồng.

✅ Nhu cầu về bất động sản cao: Bình Dương là địa phương thu hút lượng dân nhập cư cao. Một phần là người lao động từ các tỉnh khác đến làm việc tại các khu công nghiệp. Phần khác là các chuyên gia, kỹ sư từ nước ngoài. Do đó, nhu cầu về nhà ở nói riêng và bất động sản nói chung luôn rất lớn.

✅ Với những lợi thế trên, Bình Dương đã trở thành nơi hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Chỉ riêng mảng cho thuê có đến 60% khách mua căn hộ tại Bình Dương là để cho thuê, trong đó đối tượng khách thuê là người nước ngoài chiếm đến 80%

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.