CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT TỪ DỰ ÁN ICON CENTRAL T12/2019

Chính thức công bố giai đoạn 2 dự án Icon Central ra thị trường Trong Tháng 12, Với những ưu thế vượt trội của dự án, và tiến độ dự án Icon Central đang đẩy mạnh nhanh nhất, Theo ghi nhận 95% sản phẩm của giai đoạn 1 đã được đăng ký giữ chỗ thành công.Hiện DVG đang mở ra 55 sản phẩm đẹp Giai đoạn 2.

Cùng nhìn lại tiến độ dự án Icon Central

 

 

Icon Central toạ lạc tại khu đất vàng đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, ngay trung tâm Dĩ An và Thuận An, thuận tiện kết nối đến các tiện ích trong khu vực chỉ từ 5 đến 10 phút như: Aeon Mall, Vincom Dĩ An, Lotte Mart, Bệnh viện quốc tế, khu hành chính, trường học quốc tế, ga, sân Golf…. Đặc biệt Icon Central chỉ cách trung tâm HCM khoảng 30 phút di chuyển, lợi thế hơn nhiều khu vực thuộc TP.HCM.

Icon Central được phát triển bởi Danh Việt Group

Mọi thông tin dự án liên hệ – Hotline: 0931 759 769 – Website: https://phucdienland.com.vn

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.