Chủ đầu tư Phát Đạt vừa đưa ra chính sách thanh toán cho dự án Astral City, một chính sách hấp dẫn. Thanh toán ban đầu thấp mà vẫn sở hữu được khối tài sản lớn đã giúp cho khu căn hộ cao cấp hiện đại Astral City được ví như “mỏ kim cương” được nhà đầu tư tranh nhau săn đón.

Chính Sách Thanh Toán – Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn

Khu căn hộ tích hợp trung tâm thương mại thượng lưu Astral City tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, với hệ thống 100 tiện ích nội khu sang trọng chuẩn 5 sao, thiết kế căn hộ linh hoạt từ 50 – 216m2 bao gồm 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ. Rất thích hợp việc đầu tư cho thuê lại.

Theo chương trình do chủ đầu tư Phát Đạt đưa ra:

Chính Sách Thanh Toán Astral City
Chính Sách Thanh Toán Astral City

Theo đó, như một cách giữ chỗ trước với mức phí là 50tr. Tiếp tục vào tháng 10/2020, khách hàng chỉ cần trả trước 15% tổng giá trị hợp đồng (đã bao gồm 50tr phí giữ chỗ) và ký VBTT cho căn hộ từ 1,7 tỉ đồng một căn. Là xem như đã sở hữu căn hộ ấy rồi.

Với mặt bằng cho thuê các căn hộ hiện nay tại Bình Dương đang dao động ở mức tỷ suất trung bình từ 10-12%/năm, riêng Astral City thì có thể đạt đến 15%/năm. Do đây là sản phẩm thuộc dòng phân khúc cao cấp, hội tụ các tiêu chuẩn tiện ích 5 sao.

Lợi Nhuận Cao Từ Cho Thuê

Theo đánh giá của giới chuyên gia, những cho thuê căn hộ cao cấp tại Bình Dương sẽ làm dấy lên một phong trào đầu tư mới.

Tính theo thời điểm hiện tại đã có hơn 50.000 chuyên gia trong và ngoài nước cùng hàng trăm kỹ sư, giới tri thức đang sinh sống, làm việc tại nơi đây với mức thu nhập cao.

Nhu cầu của họ là luôn muốn sống tại nơi có không gian đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, tiện ích hiện đại. Trong khi đó, nguồn cung căn hộ cao cấp chỉ tính trên đầu ngón tay, nên xem như thường xuyên bị cháy hàng khi có dự án mới mở bán.

Cho Thuê Bất Động Sản
Cho Thuê Bất Động Sản

Được biết, đối tượng khách hàng này luôn sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu căn hộ hoặc chi trả 18 – 30 triệu đồng/tháng để thuê nhà nếu đáp ứng yêu cầu về chất lượng, an ninh và dịch vụ. Bên cạnh đó, hợp đồng cho chuyên gia nước ngoài thuê thường ký dài hạn và thanh toán nhanh chóng.

Theo khảo sát, các căn hộ xung quanh khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP1) có giá thuê khá cao, giao động từ 17-18 triệu đồng/tháng, do số lượng lớn công ty ở Bình Dương tập trung khu vực này. Thế nên, mỗi năm nhà đầu tư có thể thu về khoảng hơn 180 triệu đồng cho mỗi căn, chưa tính đến giá trị gia tăng bất động sản ngày càng cao vì sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bình Dương với vị thế là thủ phủ công nghiệp hàng đầu cả nước.

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.