Việc sở hữu những căn hộ cao cấp và cho thuê lại là kênh đầu tư không còn xa lạ với các nhà đâu tư bất động sản, đó luôn là một kênh có một sức hút ko bao giờ nguội luôn mang lại lợi nhuận cho giới đầu tư. Nhưng nhà đầu tư cũng cần nắm những thông tin cơ bản về giá cả, sự chuyển hướng để có những bước đi đúng đắn trong thị trường này.

Cùng với sự chuyển mình trong những năm nay tại Bình Dương và Tp.HCM thì việc dịch chuyển đang diễn ra một cách mạnh mẽ là điều thấy rõ trong những năm gần đây, khi Tp HCM trở thành trung tâm tài chính và khối văn phòng thì Bình Dương lại trở thành khu công nghiệp hậu cần, chuyên lo việc sản xuất. Thì việc các chuyên gia, các kỹ sư, kỹ thuật viên cấp cao phải ở gần những khu công nghiệp là điều khó tránh khỏi.

Căn hộ cho thuê Bình Dương
Cơ hội đầu tư cho thuê căn hộ Bình Dương

Các căn hộ cao cấp là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc đáp ứng nhu cầu đó, hiểu được điều đó các chủ đầu tư đang ồ ạt đổ về Bình Dương và xây dựng các khu chung cư căn hộ gần với các khu công nghiệp lớn.

Hiện tại nguồn cung đang thiếu so với nhu cầu thực tế, cở sở hạ tầng cơ bản đồng bộ, đặc biệt hạ tầng giao thông vận tải đã tạo điều kiện cho giá thuê căn hộ Bình Dương không ngừng leo thang.

Giá Cho Thuê Tăng Cao

Theo khảo sát, hiện mức giá cho thuê của các dự án căn hộ tại Bình Dương đang ở mức cao nhất trong những năm qua.

Trong đó, căn hộ xung quanh khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP 1) có giá thuê từ 17-18 triệu đồng/tháng; căn hộ mặt tiền quốc lộ 13 view sông có giá cho thuê khoảng 12 triệu/tháng; căn hộ trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, liền kề Khu Công Nghiệp Sóng Thần được cho thuê với mức giá 11 triệu/tháng…

Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng với mức đầu tư ban đầu, nhà đầu tư có thể thu về 10-14%/năm. Đó chỉ mới là mức tăng từ việc cho thuê, chưa kể đến sự tăng trưởng của bất động sản qua từng năm. Đặc biệt với những dự án ở gần khu công nghiệp thì luôn có mức giá cho thuê cao và được lựa chọn ưu tiên hơn cả.

Tâm điểm cho thuê là căn hộ 1 phòng ngủ.

Dân số hiện tại của Bình Dương là 2,4 triệu dân, đa phần là dân nhập cư đang làm việc tại các KCN. Nhưng không dừng lại ở đó, mỗi năm Bình Dương tiếp nhận thêm hàng ngàn lao động để đảm bảo sự phát triển, từ đó nhóm khách hàng có tiềm năng nhất được giới đầu tư chú ý đến là chuyên gia, kỹ sư, và quản lý nước ngoài làm việc tại đây.

Can-ho-1-phong-ngu-Emeral-Golf-View
Can-ho-1-phong-ngu

Theo thống kê sơ bộ từ các đơn vị kinh doanh căn hộ xung quanh khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương cho thấy có khoảng 20% đối tượng mua căn hộ là các chuyên gia nước ngoài, đang sinh sống và làm việc tại địa bàn, hơn 50% khách hàng là nhà đầu tư đến từ TP.HCM. Mục đích sở hữu căn hộ nhằm khai thác cho chuyên gia nước ngoài thuê hoặc đầu tư bán lại, 30% nhóm khách hàng còn lại là các cán bộ quản lý, chuyên gia và nhân viên văn phòng tại các khu công nghiệp.

Thì căn hộ 1 phòng ngủ được giới chuyên môn đánh giá là kênh đầu tư dễ dàng vì phần trăm khả năng cho thuê lại rất cao, là sự lựa chọn phổ biến vì diện tích tối ưu, đảm bảo phương án đầu tư khả thi.

Tiềm năng còn rất lớn

Tiềm năng được đề cập ở đây ngoài lý do nhu cầu thực đang còn rất lớn, tình hình chính trị xã hội, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải mức sống, sự tham gia của các dự án bất động sản được đầu tư bài bản,… cũng là lý do để Bình Dương trở thành vùng đất lý tưởng để cho thuê căn hộ sinh lời.

Tiem-nang-cho-thue-voi-khach-hang-chuyen-gia-cac-nuoc

Là một địa phương luôn kích cầu, chào đón hoặc cũng có thể ví von là trải thảm đỏ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài. Bình Dương sẽ là điểm đón đầu trong sự dịch chuyển nhà máy sản xuất trong cuộc chiến Trung – Mỹ, kéo theo đó là các chuyên gia từ đa quốc gia sẽ đổ dồn về đây sinh sống và làm việc.

Tham khảo bài viết: 4 yếu tố khiến cho thị trường bất động sản Bình Dương bùng nổ, Căn hộ Emerald Golf View Bình Dương để thấy được tiềm năng trong việc đầu tư cho thuê căn hộ tại Bình Dương.

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.