Những lô đất nền Bà Rịa Vũng Tàu có giá trên dưới 1 tỷ đồng hiện đang là tâm điểm, là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản cá nhân khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường này.

Nhà Đầu Tư Tìm Kiếm Cơ Hội Mới Từ Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu

Tình hình thực tế ghi nhận cho thấy, sau dịch Covid-19 phía các chủ đầu tư, đơn vị phát triển tung ra thị trường nhiều dự án như một dấu hiệu thị trường đang trở lại cuộc đua với các sản phẩm từ đất nền, nhà phố, khu thương mại. Tuy nhiên, nhìn chung cho thấy quy mô các dự án là vừa và nhỏ.

Một số dự án đất nền Bà Rịa quy mô nhỏ tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu được giới thiệu ra thị trường có thể kể đến như đất nền Long Điền 1 có khoảng 36 nền, đất nền La Vida Recidences,khu dân cư Golden City, khu dân cư Phú Mỹ Central Port

"<yoastmark

Bên cạnh các thị trường mạnh như Đồng Nai, Long An, Bình Dương thì tại các vùng đất mới của Bà Rịa – Vũng Tàu như Long Điền, Phú Mỹ…đang được giới đầu tư đất nền săn đón tìm kiếm lợi nhuận. Điểm lợi thế của những khu vực này là giá bán đang còn rất thấp so với những khu vực khác nên đa dạng được nguồn cầu, thu hút được dòng đầu tư tài chính nhàn rỗi không quá lớn.

Theo tìm hiểu thì những dự án tại những khu vực thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn rục rịch ra hàng, chủ yếu là sản phẩm đất nền. Trong khi đó thị trường Tp.HCM lại im ắng nguồn cung khiến nhiều nhà đầu tư đã sự dịch chuyển về đây tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Một nhà đầu tư có kinh nghiệm cho hay, khi số vốn chỉ trên dưới 1 tỷ đồng thì cực khó để tìm kiếm cơ hội đầu tư BĐS tại Tp.HCM nếu như không sử dụng nguồn vốn vay từ ngân hàng trong thời điểm này. Theo đó, nếu nhà đầu tư xác định đầu tư trung và dài hạn với số vốn sẵn có thì tìm về các khu vực tỉnh lân cận TP.HCM là một giải pháp an toàn tại thời điểm hiện tại.

Trong đó, nhà đầu tư sẽ tập trung vào những yếu tố về vị trí, khoảng cách di chuyển từ Tp.HCM đến những điểm này, và yếu tố pháp lý.

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.