Thị trường BĐS Bình Dương đang đứng trước cơ hội lớn từ những chính sách mới cũng như định hướng phát triển của tỉnh. Mặt bằng giá sẽ được thiết lập mới, phân khúc thị trường sẽ có sự phân hóa mạnh, sức mua tăng, các sản phẩm cung ứng ra thị trường sẽ có sự chênh lệch phục vụ nhu cầu đầu tư, cho thuê, và hợp với kinh tế của khách hàng hơn… đó là những nhận định của các chuyên gia về triển vọng thị trường năm 2020.

Giá BĐS Bình Dương Tiếp Tục Tăng.

Tạo đà từ năm 2018 tăng mạnh vào năm 2019 sức tăng năm 2020 này cũng sẽ không thua kém gì.

BĐS Bình Dương
Giá BĐS Bình Dương Tăng Cao

Ngay từ sau Tết Nguyên đán, tình hình giao dịch bất động sản ở nhiều khu vực của Bình Dương đã bắt đầu nhộn nhịp. Trong đó, thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An… được khá nhiều nhà đầu tư tìm đến nắm thông tin để đón đầu cơ hội. Đây là những khu vực có các dự án thu hút nhiều khách hàng trong năm 2020 như Emeral Golf View, Astral City, Green Square

Bảng giá đất tăng theo giai đoạn 2020-2024 vừa được công bố của UBND tỉnh Bình Dương, dẫn đến mức giá thực tế được giới kinh doanh dự báo sẽ tăng gấp nhiều lần so với mức tăng bình quân 18% trong bảng giá chính thức.

Định Hướng Phát Triển Thành Phố Thông Minh.

Định hướng phát triển trong tương lai của UBND tỉnh Bình Dương là phát triển xây dựng những thành phố thông minh nên cơ sở hạ tầng ở đây được nâng cấp rất gần như là bài bản và hoàn thiện.

BĐS Bình Dương
Quy Hoạch Thành Phố Thông Minh Của Bình Dương

Những địa điểm nóng như Bến Cát, Tân Uyên chuẩn bị được nâng cấp lên đô thị loại II; thị xã Dĩ An, Thuận An chuẩn bị lên thành phố… Đặc biệt, theo lộ trình phát triển đã được phê duyệt của Chính phủ, năm 2020 Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại I và là một trung tâm công nghiệp hàng đầu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Sự Chuyển Dịch Kinh Tế

Trong những năm gần đây chúng ta có thể thấy rõ ràng sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ Tp HCM ra các tỉnh vùng ven ngày một rõ rệt. Trong khi thành phố HCM được xem là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, thì Bình Dương như là một công xưởng hậu cần của thành phố.

Sự Chuyển Dịch Nền Kinh Tế

Trong năm 2020 này chúng ta lại đón nhận những tin tức sự chuyển dịch của những nhà máy lớn của thế giới chuyền về Việt Nam, và Bình Dương được đánh giá cao là một trong những vị trí trọng yếu cho việc xây dựng nhà máy ở đây.

Tỷ Suất Đầu Tư Thấp – Tỷ Suất Sinh Lời Cao

Thị trường bất động sản Bình Dương đón nhận hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều phân khúc như căn hộ, đất nền, nhà phố nhưng sức hấp thụ vẫn rất cao. Năm 2020, thị trường sẽ xuất hiện nhiều dự án quy mô lớn hơn, được đầu tư theo mô hình đô thị phức hợp, tích hợp nhiều tiện ích hứa hẹn sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng đầu tư lẫn khách hàng mua để ở.

Tỷ Suất Sinh Lời Cao

Trong khi các dự án Tp HCM đang khan hiếm và mức giá bị đẩy lên quá cao, thì Bình Dương một nơi liền kề Tp HCM với suất đầu tư thấp hơn hẳn, nhưng tỷ suất sinh lời thì không hề kém cạnh nên được nhiều người ưa chuộng.

Tham khảo thêm bài viết về 4 yếu tố khiến BĐS Bình Dương Bùng Nổ

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.