Khu đô thị Nam Vũng Tàu 4600 tỷ – liên danh SCC – Saigontel – KBC của anh em nhà ông Đặng Thành Tâm đã được lựa chọn qua vòng qua vòng sơ tuyển siêu dự án

Đây là dự án mà trước đây do Petroland làm chủ đầu tư, song công tác triển khai thực hiện lại không được diễn ra, dự án vẫn tiếp tục nằm trên giấy 10 nên tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã thực hiện thu hồi và tìm đơn vị chủ đầu tư mới.

UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa công bố kết quả của cuộc sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư cho dự án khu đô thị Nam Vũng Tàu. Thông tin này đã ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường bất động sản đất nền thành phố Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự Án Khu Đô Thị Nam Vũng Tàu 4600 Tỷ Là Gì?

Theo như kết quả danh sách được công bố, liên danh Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel, HoSE: SGT) – Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) – Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc (Kinh Bắc City, HoSE: KBC) là nhà đầu tư trúng sơ tuyển thực hiện dự án.

Dự án khu đô thị Nam Vũng Tàu trước đây được triển khai bởi công ty Petroland lấy tên là khu đô thị dầu mới Dầu Khí Vũng Tàu , nhưng vì một số lý do nên dự án chỉ còn nằm trên dự thảo, không được khai thác phát triển. Nay đã được UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hướng đến triển khai trở lại.

"<yoastmark

Siêu dự án này có tổng diện tích lên đến gần 70ha, với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 4.600 tỷ đồng dự án sẽ được triển khai tại phường 10 và phường 11 thuộc thành phố Vũng Tàu.

Dự án được quy hoạch xây dựng khu nhà ở liền kề, biệt thự, chung cư để bán, trung tâm thương mại có kiến trúc hiện đại, đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu ở của người dân khu vực.

Đồng thời, làm căn cứ để triển khai thiết kế cơ sở hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các hạng mục công trình thuộc dự án; xây dựng và quản lý đầu tư xây dựng theo quy hoạch được duyệt.

Dự án dự kiến triển khai năm 2010, hoàn thành và đưa vào khai thác trong năm 2013. Tuy nhiên Petroland không thực hiện, bỏ hoang nhiều năm nên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thu hồi dự án.

Vào tháng 6/2019, Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết sau khi thu hồi, khu đô thị mới Dầu khí Vũng Tàu vẫn giữ nguyên hiện trạng quy hoạch và đang kêu gọi nhà đầu tư mới.

Đến đầu năm 2020, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có văn bản phê duyệt chấp thuận chủ trương thay thế tên dự án khu đô thị mới Dầu khí Vũng Tàu thành khu đô thị Nam Vũng Tàu. Tên chính thức của sẽ được duyệt sau khi nhà đầu tư dự án được lựa chọn.

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.