Tại Bình Dương hiện tại đang ghi nhận một làn gió mới từ những dự án có quy mô rất lớn từ  các nhà đầu tư tầm cỡ.

Từ Thị Trường “Thứ Chính” Bứt Phá Lên “ Chính Yếu”

Vào thời điểm trước đây, Bình Dương như chỉ là cái tên phụ đứng sau Tp.HCM trong việc cung cấp BĐS, với một số dự án mở bán rải rác (Canary, Ehome 4,…). Thi đến hiện tại bây giờ, vùng đất này đã trở thành một tâm điểm mới hoàn toàn khi hàng loạt các chủ đầu tư đổ xô đến săn tìm các vị trí tiềm năng.

Năm 2020 cũng là năm đánh dấu cho thị trường tỉnh lẻ Bình Dương, khi chứng kiến sự xuất hiện các dự án thuộc hàng phân khúc cao cấp với quy mô lớn. Được quy hoạch chỉnh chu, bài bản đánh dấu một cột mốc quan trọng trên chặng đường thay đổi toàn diện của thủ phủ công nghiệp này.

Sự Chuyển Mình Của Bình Dương
Sự Chuyển Mình Của Bình Dương

Ví dụ như Công ty Phát triển Bất Động Sản Phát Đạt vừa bắt tay cùng Danh Khôi Group phát triển dự án trung tâm thương mại kết hợp căn hộ cao cấp Astral City tọa lạc tại Tp.Thuận An. Với tổng mức đầu tư 8,282 tỷ đồng, mục tiêu trở thành một trong những khu phức hợp có quy mô tầm cỡ tại Bình Dương.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong đã thành công trong hai đợt mở bán căn hộ Emeral Golf View có vị trí phải nói là cực đẹp, với khoảng xanh là sân Golf Sông Bé và đối diện với khu công nghiệp VSIP. Một  dự án cực tiềm năng khi đầu tư và cho thuê lại với tỷ suất sinh lời 12-15%/năm.

Lựa chọn thành phố Dĩ An với khu vực tiếp giáp với Làng Đại học Thủ Đức làm địa điểm đầu tư, Tập đoàn Hưng Thịnh đang ráo riết hoàn thiện các thủ tục cuối cùng để tung ra dự án hơn 3.000 sản phẩm tại phường Đông Hòa. Còn Tập đoàn Đất Xanh nhiều khả năng sẽ giới thiệu một dự án mới tại mặt tiền quốc lộ 13 trong những tháng còn lại của năm.

Có thể thấy làn sóng đầu tư trị giá hàng chục ngàn tỉ đồng từ các thương hiệu giàu kinh nghiệm, cung ứng đa dạng sản phẩm (căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse) và phủ khắp phân khúc (từ giá rẻ đến cao cấp) sẽ thổi một ngọn lửa mới, giúp thị trường địa ốc Bình Dương có cơ hội phát triển toàn diện và bền vững hơn.

Như vậy chứng tỏ các thành phố vệ tinh đang được các nhà đầu tư chú trọng, những tỉnh, thành phố có vị trí thuận lợi, nguồn lực và nhân công dồi dào, cơ sở hạ tầng cùng giao thông thuận lợi cho việc vận chuyển, kho bãi lưu trữ, logistics tới các thành phố lớn.

Nhờ vị trí giáp với TP.HCM, Bình Dương trong hơn 10 năm qua đã có sự phát triển năng động trên nhiều mặt. Đáng chú ý là sự bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, quy hoạch đô thị, hạ tầng công nghiệp và cải cách thủ tục hành chính. Theo số liệu thống kê năm 2019, Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 chỉ sau TP.HCM và Hà Nội.

Cú Đột Phá Của Bất Động Sản Công Nghiệp

Làn sóng đô thị hóa đang bước vào giai đoạn tăng nóng tại Bình Dương khi cả Thuận An và Dĩ An đều được Quốc hội thông qua nâng cấp lên “thành phố”. Cùng với Thủ Dầu Một trước đó, sự kết hợp này mang đến địa điểm thu hút đầu tư và tăng trưởng tột bậc nhất thời gian gần đây.

Cú đột phá cho BĐS Bình Dương hôm nay còn đến từ làn sóng các nhac đầu tư ngoại ồ ạt dịch chuyển vào Việt Nam hậu Covid-19. Sự bùng nổ đến từ bất động sản công nghiệp sẽ kéo theo hàng ngàn lao động làm nền tảng cho loại hình nhà ở, cho thuê, căn hộ. Trong đó số lượng lao động tri thức cấp cao, chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc, thì sự lựa chọn ưu tiên là các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, tiện ích nội-ngoại khu đạt chuẩn.

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.