13.10.2019 , PHUC DIEN LAND tổ chức Lễ Mở Bán Khu Dân Cư Long Điền ” Homstay Đầu Tư – Xu Thế An Cư “  tại Khách Sạn PullMan, TP. Vũng Tàu.

Đông đảo người tham dự Lễ mở bán khu dân cư Long Điền

Ghi nhận tại buổi lễ, nhiều nhà đầu tư đánh giá KDC Long Điền là một trường hợp điển hình để khẳng định việc đầu tư đúng hướng, đón đầu tiềm năng phát triển bất động sản du lịch trong tương lai của Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như gia tăng lợi nhuận một cách bền vững.

Một khách hàng may mắn tại sự kiện 

Tại sự kiện, những khách hàng giao dịch thành công có cơ hội bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn như xe Honda Sh 150i, Vàng 9999, Bộ gốm sứ Minh Long…

PHUC DIEN LAND Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Với hơn 90% sản phẩm đã được giao dịch trong ngày công bố. Chúng tôi tự tin mang đến những giá trị đầu tư tốt nhất cho Khách Hàng.
Xin chân thành cảm !

 

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *