Vào sáng nay ngày 03/06/2020; ngay tại sảnh Balloom, số 6 Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM; chủ đầu tư Lê Phong đã chính thức tổ chức lễ ra quân căn hộ The Emerald Golf View.

lễ ra quân căn hộ The Emerald Golf View

Lễ Ra Quân Căn Hộ Đẳng Cấp Thượng Lưu The Emerald Golf View

The Emerald Golf View là dự án căn hộ cao cấp, tọa lạc ngay tại mặt tiền Quốc lộ 13, nằm đối diện ngay cổng khu công nghiệp VSIP 1, sát bên siêu thị Nhật Bản Aeon Mall và sân golf Sông Bé, thuộc phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Với vị trí ngay cạnh sân Golf Sông Bé thì The Emerald Golf View hiện đang là một trong những căn hộ view sân golf hiếm hoi bậc nhất tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

lễ ra mắt The Emerald Golf View
lễ ra mắt The Emerald Golf View

Dự án toạ lạc trên khu đất có tổng diện tích lên đến 8.627,7 m2. Quy mô gồm 3 block căn hộ cao 40 tầng và 2 tầng hầm với 1.075 căn hộ có diện tích dao động từ 49 m2 – 115 m2, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ.

The Emerald Golf View với tổng số vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, Coteccons là tổng thầu xây dựng của dự án.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong hoạt động vào khoảng tháng 07/2012, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. The Emerald Golf View là dự án căn hộ đầu tiên của chủ đầu tư này.

Quy mô buổi lễ ra quân căn hộ The Emerald Golf View

Với sự có mặt của hơn 1.000 nhân viên kinh doanh, đến từ 23 công ty và sàn giao dịch cùng các cơ quan báo chí, buổi lễ ra quân đã thành công ngoài mong đợi cũng như mang lại tầm nhìn về tương lai tươi sáng của dự án.

Buổi lễ được đánh giá là quy mô lớn trong thời điểm này, đồng thời cũng thể hiện rõ tinh thần và quyết tâm của chủ đầu tư với dự án căn hộ The Emerald Golf View.

Hiện tại thì chủ đầu tư đang cho tiến hành san lấp mặt bằng, làm cọc và móng, dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào quý 02/2022.

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.