Ngày 14/12/2019,  Công ty Cổ Phần Tư Vấn Địa Ốc Phúc Điền đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Dự án  Khu Dân Cư Golden City 

Dự án  Khu Dân Cư Golden City  sở hữu vị trí tọa lạc tại mặt tiền Đường Quốc lộ 55 – Liền kề Trung Tâm Hành Chính Bà Rịa – Vũng Tàu, giao thông kết nối dễ dàng với trung tâm TP. HCM. Trong vòng bán kính 3km có đầy đủ các tiện ích như : Trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, ngân hàng, ….

Đặc biệt, chủ đầu tư và nhà phát triển dự án cũng khẳng định tính minh bạch pháp lý và cam kết với khách hàng khi chỉ sau 8 tháng ra mắt thị trường, những khách hàng đầu tiên đã nhận bàn giao sổ đỏ khi hạ tầng, tiện ích tại đây đã được xây dựng hoàn chỉnh.

Trong bối cảnh nhiều dự án trên thị trường vướng lùm xùm về pháp lý, việc Golden City  bàn giao sổ đỏ  là một trong những động thái thiết thực, thể hiện trách nhiệm và uy tín của Chủ đầu tư cũng như đơn vị phát triển dự án Phúc Điền Land về tiến độ xây dựng, đảm bảo quyền lợi khách hàng và khẳng định vị thế tại các dự án do công ty đầu tư, phát triển.

Phát biểu chia sẻ tại Lễ Bàn Giao sổ đỏ Golden City, Ông Hoàng Kim Hoài  – Tổng Giám Đốc Phúc Điền Land chia sẽ: “Việc đảm bảo quyền lợi và thực hiện cam kết với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phát triển dự án, chúng tôi tin đây điểm nhấn đặc biệt để khẳng định uy tín của Phúc Điền Land với khách hàng và thị trường bất động sản”.

 

Ông Hoàng Kim Hoài  – Tổng Giám Đốc Phúc Điền Land chia sẻ

Một số hình ảnh Lễ bàn giao sổ đỏ cho khách hàng sở hữu đất nền Golden City Bà Rịa Vũng Tàu 

 

Sau lễ bàn giao cho những khách hàng đầu tiên, dự kiến, các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Golden City 1 sẽ tiếp tục được Phúc Điền Land bàn giao trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Phucdienland.com.vn

 

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.