(ĐTCK)  Công ty Phúc Điền Land vừa “trình làng” dự án Khu dân cư Long Điền. Đây là dự án đất nền nhà phố, shophouse có quy mô diện tích hơn 2 ha với các lô đất nền sổ đỏ có diện tích dao động từ 80 – 120 m2. Hạ tầng bên trong dự án đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản.

Phúc Điền Land vừa “trình làng” dự án Khu dân cư Long Điền

Dự án tọa lạc trên tuyến đường tỉnh lộ 44A, thuộc thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách Quốc lộ 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng 1 km. Phúc Điền Land  đưa ra mức giá trung bình 1,4 tỷ đồng/lô cùng nhiều chính sách rất linh hoạt như được hỗ trợ thanh toán 12 tháng, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70%, được chiết khấu 12% và nhiều chính sách khác.

Theo ông Hoàng Kim Hoài, Tổng giám đốc Công ty Phúc Điền Land, trong tương lai không xa, với sự đổ bộ của nhiều doanh nghiệp lớn, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành một thành phố không ngủ sẽ nâng tầm giá trị các dự án ở đây.

 

RA MẮT DỰ ÁN KHU DÂN CƯ LONG ĐIỀN | PHÚC ĐIỀN LAND

  • Vị trí: Tỉnh Lộ 44A, Thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Đơn Vị Phát Triển: Công ty Cổ Phần tư vấn Địa Ốc Phúc Điền
  • Trụ sở: 20/7 Bùi Thị Xuân,P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0931 759 769
  • Website: www.khudanculongdien.vn

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.