Ngày 15/12/2019, tại khách sạn New World quận 1 đã diễn ra sự kiện tìm hiểu BĐS khu vực Vũng Tàu và dự án Aria Vũng Tàu. Lần đầu tiên đưa khách hàng tại khu vực TPHCM đến gần hơn với khu đất vàng Chí Linh Vũng Tàu cũng như lợi thế đầu tư BĐS Vũng Tàu trong năm 2020.

Phúc Điền Land tham dự sự kiện giới thiệu dự án Aria Vũng Tàu & tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển Vũng Tàu cho hàng trăm nhà đầu tư tại TPHCM.

Lợi thế trung tâm – thu hút du lịch

Với lợi thế là trung tâm du lịch của khu vực Đông Nam Bộ, cùng với việc xây dựng sân bay quốc tế Long Thành, sẽ hứa hẹn Vũng Tàu là điểm du lịch nổi tiếng cho du khách trong & ngoài nước. Vũng Tàu từ lâu đã là nơi thu hút khách du lịch khu vực phía Nam. Theo thống kê chính thức, năm 2018 lượng khách du lịch đến với Vũng Tàu là 13 triệu lượt, gấp 2 lần so với các khu vực khác như Nha Trang, Đà Nẵng. Tuy nhiên tại đây chưa được hình thành nhiều khu nghỉ dưỡng xứng tầm để thu hút khách du lịch đến & lưu trú dài nên thời gian lưu trú ở Vũng Tàu đang ở mức thấp.

Biểu tượng tiên phong

Một trong những dự án mang biểu tượng tiên phong đi đầu trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đó là Aria Hotel & Resort. Aria Vũng Tàu nằm tại vị trí 78 đường D5, phường 10, thành phố Vũng Tàu, nằm sát biển. Từ dự án có thể di chuyển nhanh chóng tới các khu vực khác như: Tượng Kito, bãi Trước, bãi Sau & các tiện ích hiện hữu tại thành phố Vũng Tàu.

Theo anh Trần Hoài Bảo – TGĐ TP Invest: ” Lượng khách du lịch đến Vũng Tàu luôn là hàng đầu cả nước khoảng 13 triệu lượt, tiềm năng phát triển sau khi hình thành các cao tốc chính, nâng cấp QL51 & sân bay quốc tế Long Thành mở ra cơ hội phát triển nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu . Về dự án Aria Vũng Tàu là dự án có view trực diện biển 100%, đây là một điều cực kỳ hiếm có. Thêm nữa, Aria còn sở hữu thêm bờ biển dài 400m, mang đến cơ hội trải nghiệm mỗi sáng sớm được chạy bộ trên bờ biển, hít thở không khí biển từ chính căn hộ của mình.”

Khách hàng được NVKD tư vấn tại sa bàn dự án Aria Vũng Tàu

NVKD tư vấn tại sa bàn dự án Aria Vũng Tàu

Khách hàng tham sự tìm hiểu bốc thăm may mắn cùng Aria Vũng Tàu

  Khách hàng tham sự tìm hiểu bốc thăm may mắn cùng Aria Vũng Tàu

Aria Vũng Tàu Là dự án nổi bậc tại khu vực biển Chí Linh Vũng Tàu, với thiết kế mới mẻ cùng tiện ích độc đáo như: Cầu tình yêu, công viên 4 mùa, Sky bar,… được mô tả chi tiết hình ảnh trên sa bàn cũng như đang được hình thành thực sự ngoài thực địa. Do đó, các cam kết về tiện ích của Aria hoàn toàn sẽ được hình thành trong tương lai gần.

Khách hàng yên tâm đầu tư tại Aria Vũng Tàu

Dự án Aria Vũng Tàu đã cất nóc block A và vừa rồi đã cất nóc block B vào ngày 11.12.2019. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu Aria ngay giữa năm 2020 mà không phải lo ngại. Ngoài ra, chính sách hỗ trợ vay vốn 60% từ HD Bank cho khách hàng mua Aria Vũng Tàu, trả chậm 1%/tháng. 

Chi tiết dự án Aria Vũng Tàu xem tại đây!

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.