Thời gian vừa qua có khá nhiều thông tin về việc Phúc Điền Land lừa đảo khách hàng đầu tư đất nền. Tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng thông thái đứng ra bảo vệ và chứng minh điều ngược lại. Vậy đâu mới là sự thật và PhucDienLand lừa đảo là thông tin đúng hay sai.

Phúc Điền Land lừa đảo đúng hay sai?

Một số báo chí thiếu uy tín và không chính thống đã đưa tin về việc Phúc Điền Land lừa đảo khách hàng như vẽ dự án trên giấy, các dự án đất nền không đủ giá trị và chỉ là đất ruộng muối, không thể xây dựng nhà ở định cư,…

 

Lễ trao sổ đỏ dự án Golden City

Điều này là cho các nhà đầu tư lo lắng khi muốn đầu tư đất nền khu vực Bà Rịa cũng như có sự nghi ngờ về phía công ty Phúc Điền Land – một công ty vốn có uy tín cao trong lĩnh vực bất động sản ở Bà Rịa.

 

Phúc Điền Land lừa đảo

Trao tay khách hàng sổ đỏ các dự án bị báo là Phúc Điền Land lừa đảo

Phúc Điền Land lừa đảo, nhưng khách hàng lại thành công và tin tưởng

Các dự án thành công của Phúc Điền Land tại Bà Rịa như Golden City Park 1, 2, 3; Golden Central Park,… đều là các dự án đất nền với tỷ suất sinh lời cao, mang lại lợi nhuận thực tế cho khách hàng. Đến nay hầu hết khách hàng đều đã nhận được sổ đỏ, chứng nhận đầy đủ quyền lợi của bản thân khi đầu tư vào các dự án của Phúc Điền Land. 

 

sổ đỏ Golden City 1 2 3

các dự án tố cáo lừa đảo đều có sổ đỏ và mang lại lợi nhuận thực tế cho khách hàng của Phúc Điền Land

 

Không chỉ vậy, Phúc Điền Land còn tổ chức buổi lễ trao sổ đỏ cho các cư dân ở những dự án Golden City Park 1, 2, 3; Golden Central Park,… cùng các phần thưởng giá trị dành cho các khách hàng thanh toán nhanh trước thời hạn xem như lời tri ân chân thành nhất.

Hầu hết điều mà các nhà đầu tư lo lắng khi xuống tiền mua đất nền sẽ không có sổ đỏ như dự kiến. Tuy nhiên, Phúc Điền Land đã chứng minh uy tín và sự bảo đảm tốt nhất dành cho khách hàng là tờ sổ đỏ và giá trị sản phẩm tăng cao mỗi ngày.

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.