Dự án Astral City Bình Dương với tổng mức đầu tư lên đến 5800 tỷ đồng. Vì thế thiết kế của những căn hộ, trung tâm thương mại hay những tiện ích đi kèm sẽ thuộc vào hạng sang và cao cấp, hiện đại. Với những tiềm năng vốn có của dự án, đã kích thích nhu cầu ngày càng tăng từ phía khách hàng phải sở hữu ngay một căn hộ với giá trị ngày càng tăng như vầy.

Astral City Bình Dương đem lại tiềm năng vượt trội rất lớn cho những nhà đầu tư. Hãy cung tìm hiểu tiềm năng vượt trội dự án Astral City Bình Dương.

Tiềm năng kết nối của dự án Astral City

Khi nói về vấn đề kết nối tức là nói đến vị trí của dự án, một trong những tiêu chí hàng đầu quyết định nên sự thành công của một dự án bất động sản.

Vị trí Astral City Bình Dương thì chắc hẳn ai cũng đã biết dự án này được xây dựng ngay mặt tiền Quốc Lộ 13, Thành Phố Thuận An, Bình Dương.

Đây là vị trí trung tâm hành chính của thành phố Thuận An, với cư dân hiện hữu sẵn có và đông đúc nên dự án Astral City được giới chuyên môn đánh giá là một vị trí hoàn hảo, vượt trội giúp người dân sinh sống thuận lợi trong việc di chuyển và làm việc dễ dàng.

Điểm cộng thêm nữa đó là do các cơ sở hạ tầng sẵn có mà tỉnh Bình Dương nói riêng và Thành Phố Thuận An nói chung đã làm trước đó. Là khu công nghiệp, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, sân Golf…

Vị trí Astral City
Vị trí Astral City

Việc di chuyển đến cá tiện ích kể trên chỉ mất ít phút lái xe, khi các tiện ích ấy chỉ nằm tại những vị trí xung quanh bán kính 2km. Điều ấy giúp cho cư dân sống tại căn hộ Astral City có sự thuận tiện trong cuộc sống hơn hết thảy.

Với vị thế nằm sát ranh giới TP. Hồ Chí Minh (Quận 9 hay Quận Thủ Đức), địa bàn Thuận An là một trong những điểm có nền kinh tế tăng trưởng mạnh nhất và vững vàng của tỉnh Bình Dương. Và với vị trí đắc địa tuyệt vời như vậy, đồng với việc nhu cầu bất động sản ở đây vẫn đang ngày một tăng lên và không có dấu hiệu của sự giảm nhiệt.

Do đó, với xu hướng ngày càng dịch chuyển đầu tư bất động sản như hiện nay. Theo xu hướng từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh đi đến các tỉnh vùng ven làm cho bất động sản Thuận An ngày một hot, thu hút mạnh vốn đầu tư từ ngoài vào, và từ các nhà đầu tư thông thái trên thị trường bất động sản.

Tiềm năng dịch vụ nội khu Astral City

Ngoài những lý do vị thế đẹp, dự án Astral City tạo ra một không gian nội khu phải nói là đầy đủ tiện nghi với các dịch vụ thương mại giải trí có sẵn trong Astral City.

Người dân sinh sống tại đây không phải đi đâu xa cả, khi các tiện ích không những đã có sẵn mà còn được nâng lên tầm cao mới, chất lượng mới. Như:

  • Hồ bơi vô cự ngay tại tầng 20 của các block.
  • Khu công viên tràn đầy mảng xanh khu tổng xây dựng chỉ 43% còn lại 57% là dành cho mảng xanh.
  • Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.
Tiềm Năng Astral City Bình Dương
Tiềm Năng Astral City Bình Dương

Ngoài ra, người dân không phải di chuyển ra ngoài đường nhiều, không cần chịu cảnh nắng mưa, bụi bẩn để đến các địa điểm:

  • Quán cà phê, nhà hàng tiệc
  • Chỗ mua sắm thời trang cho người lớn và trẻ em
  • Nhà hàng sang trọng, BBQ, các tiệm ăn cửa hàng tiện ích.
  • Đặc biệt các dịch vụ như quầy thuốc, phòng khám,  địa điểm ATM…

Với sự nhìn xa, các nhà đầu tư muốn quy hoạch nơi đây thành một địa điểm dân cư sinh sống tập hợp. Sinh hoạt và kinh doanh khép kín ở nội khu với mong muốn mang đến tiện ích cho mọi nhà.

Tiềm năng sở hữu dài hạn

Dự án Astral City mang đến cho bạn một căn hộ cao cấp dài hạn chứ không như các dự án khác. Khi bạn là người Việt Nam thì căn hộ sẽ được sử dụng lâu dài và sở hữu sổ hồng hợp pháp.

Còn đối với khách hàng là người nước ngoài, thì hạn sử dụng là 50 năm.

Như vậy, khi sở hữu bạn đã có một tài sản cố định. Cùng với việc cho thuê hoặc chờ tăng trưởng trong lương lai và bán ra thì bạn cũng sẽ có mức lợi nhuận lên thêm đến 15-20% cho số vốn đầu tư ban đầu.

Do đó, khi khách hàng đã sở hữu căn hộ ở dự án Astral City chắc rằng sẽ hài lòng các dịch vụ tại đây theo mục đích lâu dài. Tiềm năng sẽ thành một khu dân cư cao cấp tập trung. Vừa hiện đại vừa an ninh tốt lại đông đúc và phát triển tốt toàn diện.

 

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.