Vị trí The Emerald Golf View được xem là “KHU ĐẤT VÀNG” tại Thuận An – Bình Dương bởi tiềm năng tăng trưởng, tiện ích xung quanh và sự thuận tiện khi di chuyển.

Vị trí The Emerald Golf View Thuận An – Bình Dương có điểm nào đặc biệt?

Vị trí luôn là điều được chú trọng nhất đối với 1 dự án bất động sản, bởi nó liên quan đến vấn đề tiện ích cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai. The Emerald Golf View nằm trên Quốc lộ 13, ngay trung tâm thành phố Thuận An, đối diện nằm ngay giao lộ ngã tư VSIP I, cạnh sân Golf Sông Bé.

Vị trí The Emerald Golf View Thuận An - Bình Dương

1. Vị trí The Emerald Golf View – Giao điểm TpHCM và Tp. Thủ Dầu Một

Năm 2020 là 1 điểm nhấn đáng nhớ đối với Bình Dương khi Thuận An và Dĩ An được lên thành phố. Đặc biệt là Thuận An lại nằm giữa Tp.HCM và Tp.Thủ Dầu Một, trở thành tuyến giao thương quan trọng của 2 thành phố. Ngoài ra, Thuận an còn đóng vai trò cửa ngõ vào thành phố HCM, quản lý các tuyến đường huyết mạch như:

  • Đường bộ: Quốc lộ 13, đường ĐT 743, Đại Lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…
  • Đường thuỷ: sông Sài Gòn, cảng An Sơn, cảng Bà Lụa,…

Không dừng lại ở đó, đại diện UBND Thuận An còn bật mí thành phố đang chuẩn bị xây dựng thêm các tuyến đường lớn cũng như quy hoạch vỉa hè, điện,… nhằm tăng cường hệ thống giao thông cũng như cải tạo cảnh quan đô thị.

Chính vì hệ thống giao thông và giao thương mạnh mẽ như vậy nên vị trí The Emerald Golf View càng cho thấy được sự thuận tiện trong kinh doanh và di chuyển. .

2. Tiềm năng tăng trưởng ngay trước mắt

Ngay từ khi có thông tin về việc Thuận An được lên thành phố thì bất động sản khu vực này cũng lên giá nhanh chóng. Từ các báo cáo mới nhất thì giá bất động sản ở đây tăng từ 50% – 100%.

Những dự án quy hoạch, có tiện ích, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi, đặc biệt đã có pháp lý hoàn chỉnh sẽ có mức giá từ 32-40 triệu/m2, có khi còn cao hơn.

Những khu vực xa như Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên mặc dù hạ tầng đã đồng bộ, tuy nhiên dự án trong thời gian chờ ra sổ sẽ có mức giá từ 27 triệu đồng/m2 trở lên.

Chính vì vậy, chủ đầu tư The Emerald Golf View đã lựa chọn một vị trí vàng có tiềm năng lớn tăng giá trong tương lai và chắc chắn mức tăng sẽ không thể nào thấp.

3. Trung tâm thành phố với hàng loạt tiện ích xung quanh

Nếu nói Thuận An có vị trí đặc biệt hưởng lợi từ cả Tp.HCM và Bình Dương thì The Emerald Golf View lại càng đặc biệt vì nó nằm ngay trung tâm thành phố. Từ vị trí này, bạn có thể di chuyển khắp xung quanh đều thuận tiện và dĩ nhiên, hàng loạt tiện ích cũng như dịch vụ đều quay quanh để bạn sử dụng.

Chung cư The Emerald Golf View Thuận An - Bình Dương

Trung tâm thành phố luôn là nơi tụ hội tinh hoa nhất nên bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống sang trọng. Đặc biệt, đây cũng nơi có mức độ an ninh cao nhất, cuộc sống của bạn sẽ không cần lo đến các tệ nạn cũng như trộm cướp như ở vùng ven. Việc đi làm của bạn cũng thuận tiện hơn, nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.


☎ Liên hệ: 0931.759.769 để được các bạn tư vấn giải đáp các thắc mắc về sản phẩm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Địa Ốc Phúc Điền

Đ𝒊̣𝒂 𝒄𝒉𝒊̉: 20/7 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Tân Bình

🌐 https://phucdienland.com.vn/

🌐 https://canhoemeraldgolfview.com/

#theemeraldbinhduong

#theemeraldgolfview

#canhoemeraldgolfview

#duantheemeraldbinhduong

#phucdienland

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.