Thành phố Vũng Tàu chưa bao giờ là hết hot khi là tâm điểm dành cho các chủ đầu tư quan tâm về vấn đề du lịch.

TDH Eco Land vừa có báo cáo ý tưởng quy hoạch chi tiết 1/500 tại khu vực cầu Cửa lấp, phường 12, Thành Phố Vũng Tàu.

Theo sự khảo sát, đánh giá của CTCP Đầu tư và Phát Triển đô thị TDH EcoPark. Thì khu cầu Cửa Lấp, phường 12, thành phố Vũng Tàu có một vị trí địa lý cực thuận lợi để khai thác phát triển du lịch.

Nằm gần cửa biển, nằm trên trục trung tâm kết nối giữa Tp.Vũng Tàu với Tp.Bà Rịa, huyện Long Điền và các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Hơn nữa có một số khu vực trũng được kết nối ra hệ thống mặt nước biển bên ngoài bằng các tuyến kênh hiện hữu.

TDH Eco Land đã đề xuất các ý tưởng quy hoạch chi tiết 1/500 khu vực nêu trên thành một khu đô thị du lịch sinh thái. Chi tiết là: cải tạo bãi biển hiện hữu kết hợp với việc hình thành một bãi tắm tự nhiên kết hợp nhân tạo mới.

Khai thác những yếu tố tự nhiên sẵn có để phát triển thêm mảng xanh, công viên nội khu lòng dự án. Đặc biệt đó là xây dựng mảng thực vật ngập mặn, xây dựng các khu biệt thự, khu resort, các công trình nhà ở, khu chung cư cao tầng kết hợp với khu thương mại, phố ẩm thực, các trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí. Bên cạnh đó không thể thiếu đi công các bảo tồn các giá trị tự nhiên, các giá trị lịch sử của một số công trình kiến trúc hiện hữu.

Sau khi nhận được ý kiến đóng góp của doanh nghiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Quốc đã thể hiện sự đồng ý, ủng hộ ý tưởng nêu trên của TDH Eco Land. Ông cũng đã chỉ đạo sở Xây Dựng rà soát lại tính thực tế, khả thi của toàn bộ dự án của khu vực cho phù hợp với kế hoạch tổng thể chung của vùng.

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *