Cơ hội hấp dẫn tại Bà Rịa Vũng Tàu – Tiền sử dụng đất mới tăng cao, pháp lý đang được siết chặt, nguồn cung bất động sản tốt không còn nhiều…, đang khiến cho bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu tăng cao thời gian qua.

Cơ hội hấp dẫn tại Bà Rịa Vũng Tàu với khu dân cư Long Điền

Và mặc dù mùa dịch Covid -19 vẫn chưa lắng, song phân khúc đất nền sổ đỏ có vị trí tốt, pháp lý hoàn chỉnh tại Bà Rịa Vũng Tàu đang được các nhà đầu tư chú ý.

cơ hội hấp dẫn tại Bà Rịa Vũng Tàu
cơ hội hấp dẫn tại Bà Rịa Vũng Tàu

Cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư

Giá bất động sản tại TP.HCM không ngừng tăng, và nguồn cung mới lại bị siết chặt khiến cho câu chuyện đầu tư bất động sản tại thị trường này không còn nhiều cơ hội, nhất là nhà đầu tư có nguồn vốn tầm trung.

Trước thực tế này, dòng tiền của giới đầu tư tầm trung gần đây âm thầm tìm về các vùng phụ cận thành phố, những nơi được dự báo giá còn mềm và có nhiều tiềm năng gia tăng giá trị. Bà Rịa Vũng Tàu có khoảng cách gần với TP.HCM lại có triển vọng phát triển du lịch nên được nhận định là thị trường mới nổi và có tiềm năng phát triển mạnh.

Khác với giai đoạn trước đây, thay vì đầu tư tràn lan từ đất vườn, đất nông nghiệp thì hiện nay phân khúc được giới đầu tư hướng đến là đất nền sổ đỏ, pháp lý hoàn chỉnh, giá hợp lý và đặc biệt những khu vực có yếu tố thương mại đón đầu tiềm năng. Theo ông Hoàng Kim Hoài, Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Phúc Điền Land phân tích, dòng sản phẩm này được mọi người lựa chọn, bởi đây là sản phẩm có khả năng sinh lời cao trong tương lai nên được xem như một kênh đầu tư “trú ẩn” an toàn của dòng vốn thời Covid 19.

Được dự báo trong vài năm tới sẽ trở thành điểm đến số 1 về du lịch tại các tỉnh phía Nam, hiện nhu cầu nghỉ dưỡng tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng đang tang mạnh. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển của các dòng sản phẩm bất động sản mang yếu tố khai thác thương mại phát triển trong thời gian tới”, ông Hoài nhận định.

Đất nền sổ đỏ, không chỉ là của để dành

Bất động sản thương mại có thể sinh lời qua hoạt động kinh doanh nên được ưa chuộng và xem như một tài sản để dành vì nguồn cung ít, giá trị tăng theo thời gian, dễ cho thuê tạo nguồn thu nhập ổn định. Tính thanh khoản của bất động sản thương mại cũng vượt trội, dễ bán vì nhu cầu sở hữu rất cao.

Mặt khác, với việc điều chỉnh bảng giá đất, tiền sử dụng đất tại Bà Rịa Vũng Tàu đã tăng khá cao, do vậy chi phí đầu tư các dự án mới từ năm 2020 này sẽ cao hơn trước. Vậy cho nên, nhiều nhà đầu tư đang tìm các dự án hiện hữu có sổ đỏ để mua.

Bà Rịa Vũng Tàu thời gian qua đã và đang đón dòng vốn lên đến hàng tỷ đô đăng ký đầu tư vào địa phương. Hiện, Bà Rịa Vũng Tàu chưa có nhiều các khu mua sắm. Dự báo, dòng sản phẩm bất động sản thương mại sẽ tiếp tục phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách trong thời gian tới.

Trong số các dự án có lợi thế về vị trí để phát triển dòng sản phẩm bất động sản khai thác thương mại hiện nay, khu dân cư Long Điền được Công ty Bất động sản Phúc Điền Land phát triển đang được chú ý. Đây là dự án đất nền nhà phố, shophouse có quy mô hơn 2 hecta với các lô đất nền sổ đỏ có diện tích dao động từ 80 m2 – 100 m2 – 120 m2.

Dự án tọa lạc trên tuyến đường Tỉnh lộ 44A, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vị trí dự án cách Quốc lộ 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng 1km. Hiện, Phúc Điền Land đang đưa ra chính sách ưu đãi với giá trung bình chỉ 1,4 tỷ đồng/lô, cùng với nhiều chính sách linh hoạt khác như: thanh toán 12 tháng, ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70%, được chiết khấu 12% và nhiều chính sách khác.

Hạ tầng bên trong dự án đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản. Với lợi thế về vị trí và có giá mềm mang lại nhiều cơ hội để đón đầu cho giới đầu tư.

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.