Chăc hẳn trong thời gian gần đây cái tên Astral City luôn được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, trên tất cả cả phương tiện truyền thông đại chúng. Chúng ta được biết tới đó là một dự án với quy mô rất lớn, sự kết hợp giữa căn hộ cao cấp và khối đế là trung tâm thương mại sầm uất.

Vậy để xây dựng một công trình lớn như vậy, việc lựa chọn nhà thầu xây dựng được chủ đầu tư Phát Đạt lựa chọn rất kỹ lưỡng về khả năng tài chính cũng như kỹ thuật chuyên môn. Có như vậy mới đảm bảo được sự uy tín và chất lượng khi hoàn thiện dự án.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhà thầu dự án Astral City, giúp bạn nắm bắt rõ hơn các thông tin về dự án Astral City mang một tiềm năng vô cùng lớn hiện nay. Đây sẽ là cơ hội để các khách hàng và nhà đầu tư tìm được một lợi nhuận tốt nhất.

Tổng Quan Về Nhà Thầu Dự Án Astral City

Dự án Astral City Bình Dương là một dự án có quy mô rất lớn, được đầu tư xây dựng chung cư nhà ở với các hệ thống tiện ích cao cấp.

Chủ đầu tư Phát Đạt đã lựa chọn nhà thầu là công ty Cổ Phần Xây Dựng Central. Cùng điểm qua một số điểm của Central:

  • Nhà thầu dự án Astral city là Công ty cổ phần xây dựng Central. Đây là một công ty xây dựng nổi tiếng và có vị thế trong thị trường xây dựng.
  • Mặc dù ra đời vào năm 2017 nhưng Central là một cái tên khá mới mẻ đã có vị trí đứng và trúng thầu nhiều dự án của nhiều chủ đầu tư và các dự án lớn vượt bậc, uy tín tại Việt Nam.
  • Các dự án lớn của Central đã thi công như Tòa cao ốc số 5 Lê Quý Đôn, Thủy Cung VAP, Khu du lịch Sơn Tiên hay Grand World tại Phú Quốc…và rất nhiều công trình nổi tiếng khác.
  • Central đã sở hữu hơn 1.000 nhân sự là Kỹ sư – Kiến trúc nổi tiếng và có trình độ cao cấp. Đặc biệt, sở hữu hơn 10.000 công nhân đang làm việc tại hơn 50 dự án lớn nhỏ. Vì vậy, về tiến độ nhanh và uy tín thì Central luôn nổi bật trong thị trường xây dựng.
  • Điểm nổi bật của Central luôn đẩy tiến độ với các máy móc hiện đại, thiết bị thông minh, áp dụng các công nghệ tiên tiến giúp Central vươn tới những công trình chất lượng, an toàn.

Tại Sao Cental Là Lựa Chọn Của Dự Án Astral City

Như đã nêu ở trên, với các công trình nổi bật mà nhà thầu Central đã thực hiện đã nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Vì vậy Central đã khẳng định được vị trí của mình, vươn đến một tầm cao mới trở thành nhà thầu của dự án Astral City.

Uy tín chất lượng

Tiêu chí uy tín, chất lượng cho một đơn vị xây dựng gần như là một yếu tố tiên quyết để khẳng định vị thế của mình. Thì Central cũng như vậy, luôn đặt uy tín và chất lượng vào từng công trình dự án. Mỗi công trình Central luôn mang đến một cái nhìn với khía cạnh thiết kế mới mẻ, sang trọng và thông minh.

Dự Án Hope Residence
Dự Án Hope Residence

Tiếp đến là sự an toàn trong thi công, tuân thủ sự nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật. Nên mỗi công trình Central thiết kế và thi công không hề có một lỗ hổng nhỏ nào. Đây chính là thế mạnh của Central trong lòng người sử dụng và trong lòng các chủ đầu tư dự án.

Công nghệ hiện đại

Tại sao Central luôn nhận nhiều công trình lớn nhỏ những vẫn đạt đủ tiến độ đã đề ra. Bởi máy móc của công ty xây dựng Central luôn hiện đại. Các công nghệ tiên tiến trên Thế Giới đều được Central tiếp thu và áp dụng vào mỗi công trình. Đến tốc độ và chất lượng công trình luôn đảm bảo song hành.

Dự án Thủy Cung Phú Quốc

Thiết kế tinh tế

Có thể điểm qua các công trình mà nhà thầu xây dựng Central đã thực hiện, chúng ta có thể thấy không có sự trùng lặp trong thiết kế, mỗi dự án Central mang đến người tiêu dùng luôn mang một đặc trưng riêng, mới mẻ. Không có tính trùng lặp và tối tăm.

Các dự án mà Central hoàn thiện luôn thoáng mát, sang trọng và giúp người sở hữu tiết kiệm được điện.Đối với các công trình nhà ở chung cư như Astral city, căn hộ cao cấp Tuyên Sơn…luôn mang một không an gian nội khu thoáng mát và an toàn cho chủ sở hữu.

Dự án E-town 5

Trong tương lai công ty Central sẽ hướng đến với cái nhìn rộng lớn hơn. Vươn tầm trở thành Tổng thầu uy tín và hàng đầu tại khu vực và tại Việt Nam. Vì vậy, hiện tại Central  đã và đang giữ vị thế của mình trong thị trường xây dựng.

Với phương châm và tiên phong trong việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến hàng đầu trên trên thế giới. Xây dựng nên những công trình lớn nổi bật và giữ vững sự tín nhiệm lâu dài mà lâu nay Central đã xây dựng.

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.