Tối ngày 10/1/2019 ,Công ty TNHH Đầu tư Phúc Điền Land đã tổ chức Lễ Vinh danh và tất niên 2019, chào đón xuân Canh Tý 2020 trong không khí đằm ấm tại Khách Sạn ParkRoyal Nguyễn Văn Trổi, Tân Bình, HCM

Những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi đang dần trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan chào đón năm mới Canh Tý 2020. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ sau cả một năm làm việc cật lực, đương đầu với vô vàn khó khăn và thách thức về doanh số, nhân sự, mục tiêu phát triển và mở rộng cửa để chào đón những niềm vui, may mắn cho năm mới sắp đến.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các khách mời, nhân viên Phúc Điền Land cho một năm mới đầy hứng khởi, hạnh phúc và thành công hơn nữa. Tổng Giám Đốc công ty Ông Hoàng Kim Hoài đã có những lời chia sẻ rất tâm huyết, động viên tinh thần và truyền động lực đến tất cả những con người trong đại gia đình Phúc Điền Land, hướng đến một năm mới 2020 bứt phá thành công hơn.

Tổng Giám Đốc công ty Ông Hoàng Kim Hoài

Một hoạt động nổi bật nhất trong Chương trình tiệc Tất niên là phần lễ vinh danh trao giải thưởng cho các cán bộ công nhân viên có những thành tích nổi bật nhất trong các bộ phận kinh doanh, hành chính…của công ty.

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty, luôn được Ban lãnh đạo Phúc Điền Land đề cao và chú trọng tổ chức thường xuyên.

Cũng tại buổi lễ, Phúc Điền Land đã vinh danh những Trưởng phòng kinh doanh , Chuyên viên kinh doanh, các phòng ban hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhất trong hoạt động kinh doanh của công ty trong năm qua. 

Trưởng phòng có thành tích tốt trong năm 2019 được TGĐ Hoàng Kim Hoài khen thưởng

Hơn 11 chuyên viên kinh doanh đạt thành tích tốt trong năm 2019

Ngoài ra là các chuyên viên khối hỗ trợ của Phúc Điền Land hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ được giao

BGĐ Phúc Điền Land chân thành cảm ơn các cán bộ nhân viên đã tích cực tham gia và cống hiến cho công ty. Hy vọng, Trong năm tới , Các cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục đồng hành và không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao.

Chương trình văn nghệ đã lan tỏa thật nhiều cảm xúc, ấn tượng đến từ những màn tiết mục được đầu tư bài bản của các thành viên công ty.

Các chàng trai đến từ Phúc Điền Holding làm mê hoặc các bạn nữ của Phúc Điền Land vì tiết mục hết sức dễ thương.

Tiết mục của Phúc Điền Luxury làm cho nóng cả khán phòng vì quá dễ thương.

Tiết mục thời trang xuân đến từ đơn vị Galaxy được giải Trang phục quá đẹp và ấn tượng

Tiết mục Xuân của đơn vị Phúc Điền Holding được giải nhì – Các thành viên thật sự rất xuất xắc trong vũ điệu Samba….

Tiết mục kịch đến từ đơn vị Phúc Điền Reputation làm xúc động cả khán phòng…

Và giải nhất cho đơn vị Phúc Điền Reaputation

Một năm tràn đầy nhiệt huyết, một năm cống hiến hết mình để xây dựng Đại gia đình Phúc Điền Land thành công hơn nữa.

Nhân dịp năm mới sắp đến, Thân chúc quý khách hàng, quý đối tác, cùng toàn thể nhân viên Phúc Điền Land  một năm mới đủ đầy, gia quyến được an khang, tân niên lai đáo đa phú quý, xuân đến an khang vạn thọ tường.

KHỞI ĐẦU NĂM MỚI – KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG THÀNH CÔNG MỚI!

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.