Tiền sử dụng đất mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng cao, nguồn cung bất động sản tốt trở nên khan hiếm… đang khiến bất động sản tỉnh này tăng cao thời gian qua. Và dù dịch Covid -19 vẫn chưa lắng lại, song phân khúc đất nền sổ đỏ có vị trí tốt, pháp lý hoàn chỉnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang được các nhà đầu tư chú ý và “bắt đáy” trở lại.

Cơ hội
Nói đến thị trường bất động sản, có lẽ TP HCM từ lâu vẫn luôn là đầu tàu cho cả thị trường bất động sản phía Nam. Tuy nhiên, thời gian qua, giá bất động sản tại TP HCM không ngừng tăng giá, điều này theo các chuyên gia là câu chuyện mang tính tất yếu, bởi nhu cầu nhà ở luôn vượt gấp nhiều lần nguồn cung, đó là chưa kể trong suốt thời gian qua, hầu như nguồn cung bị “bó chân” bởi thủ tục bị siết chặt. Song, cũng chính vì giá tăng quá cao, nên câu chuyện đầu tư bất động sản tại thị trường TP HCM không còn nhiều cơ hội do vượt quá khả năng của nhiều nhà đầu tư có nguồn vốn tầm trung.

Phối cảnh tổng thể KDC Long Điền

Trước thực tế này, dòng tiền của giới đầu tư tầm trung gần đây âm thầm chảy về các vùng phụ cận, những nơi được dự báo có giá còn mềm và có nhiều tiềm năng gia tăng giá trị. Và một trong những khu vực được giới đầu tư chú ý và rục rịch săn tìm gần đây là Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi được nhận định là thị trường mới nổi nhưng có tiềm năng phát triển mạnh.

Tuy nhiên, khác với giai đoạn trước đây, thay vì đầu tư tràn lan từ đất vườn, đất nông nghiệp thì hiện nay phân khúc được giới đầu tư hướng đến là đất nền sổ đỏ, pháp lý hoàn chỉnh, giá hợp lý và đặc biệt những khu vực có yếu tố thương mại đón đầu tiềm năng. Theo ông Hoàng Kim Hoài, Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Phúc Điền Land, sở dĩ nhiều người quan tâm đến dòng sản phẩm này là bởi đây là sản phẩm đầu tư an toàn, như một kênh đầu tư “trú ẩn” an toàn của dòng vốn thời Covid-19, nhưng lại có khả năng sinh lời cao trong tương lai. “Được dự báo trong vài năm tới sẽ trở thành “thủ phủ” số 1 về du lịch tại các tỉnh phía Nam do nhu cầu nghỉ dưỡng tại Bà Rịa Vũng Tàu đang gia tăng nhanh chóng. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển của các dòng sản phẩm bất động sản mang yếu tố khai thác thương mại phát triển trong thời gian tới”, ông Hoài nhận định đồng thời cho rằng thật ra Bà Rịa Vũng Tàu cũng giống như nhiều đô thị khác, bất động sản mang yếu tố thương mại luôn khan hiếm và không ngừng gia tăng giá trị do yếu tố khai thác được ví như “gà đẻ trứng vàng”.

Đất nền sổ đỏ, không chỉ là của để dành

Theo các chuyên gia, bất động sản thương mại có thể sinh lời qua hoạt động kinh doanh nên được nhiều nhà đầu tư săn tìm và xem như một tài sản để dành vì nguồn cung ít, giá trị tăng theo thời gian cũng như dễ dàng cho thuê lại để có nguồn thu nhập ổn định. Khi có nhu cầu bán lại, tính thanh khoản của bất động sản thương mại cũng vượt trội so với các sản phẩm khác. Mặt khác, hiện nay tiền sử dụng đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng khá cao so, do vậy các dự án mới được đầu tư từ năm 2020 trở về sau khả năng giá sẽ còn tăng cao do chi phí đầu tư bị “đội” lên, nên nhiều nhà đầu tư đã tìm đến với các dự án hiện hữu có sổ đỏ để mua gom, “bắt đáy”.

Theo giới chuyên môn, giống như nhiều đô thị phát triển khác, Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian qua đã lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư với dòng vốn lên đến hàng tỷ USD đã và đang “tập kết” về địa phương này, hứa hẹn trong tương lai gần, nhu cầu về phát triển dòng sản phẩm bất động sản thương mại đáp ứng nhu cầu về mua sắm của du khách sẽ tăng mạnh. Tuy nhiên, có một thực tế đang được nhìn nhận, Bà Rịa – Vũng Tàu đang thật sự không có nhiều các khu mua sắm mang yếu tố thương mại và theo phân tích của giới chuyên môn, phân khúc này sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Trong số các dự án có lợi thế về vị trí để phát triển dòng sản phẩm bất động sản khai thác thương mại hiện nay, Khu dân cư Long Điền là dự án đang được chú ý. Được phát triển bởi Công ty Bất động sản Phúc Điền Land, dự án khu dân cư Long Điền tọa lạc trên tuyến đường Tỉnh lộ 44A, thuộc thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách Quốc lộ 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng 1km đang được Phúc Điền Land bán với giá trung bình chỉ 1,4 tỷ đồng/lô cùng với nhiều chính sách rất linh hoạt như được hỗ trợ thanh toán 12 tháng, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70%, được chiết khấu 12% và nhiều chính sách khác. 

Theo ông Hoàng Kim Hoài, tổng giám đốc Công ty Phúc Điền Land, trong tương lai không xa, với sự đổ bộ của nhiều doanh nghiệp lớn, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành một thành phố không ngủ sẽ nâng tầm giá trị các dự án ở đây. Công ty Phúc Điền Land vừa “trình làng” dự án khu dân cư Long Điền. Đây là dự án đất nền nhà phố, shophouse có quy mô diện tích hơn 2 héc ta với các lô đất nền sổ đỏ có diện tích dao động từ 80 m2 – 100 m2 – 120 m2. Hạ tầng bên trong dự án đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản. với lợi thế có vị trí đắc địa và có giá “mềm” mang lại nhiều cơ hội để đón đầu cho giới đầu tư.

Phúc Điền Land công bố dự án đất nền sổ đỏ

Công ty Phúc Điền Land vừa “trình làng” dự án khu dân cư Long Điền. Đây là dự án đất nền nhà phố, shophouse có quy mô diện tích hơn 2 héc ta với các lô đất nền sổ đỏ có diện tích dao động từ 80 m2 – 100 m2 – 120 m2. Hạ tầng bên trong dự án đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản.

Tọa lạc trên tuyến đường Tỉnh lộ 44A, thuộc thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách Quốc lộ 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng 1km hiện đang được Phúc Điền Land bán với giá trung bình chỉ 1,4 tỷ đồng/lô cùng với nhiều chính sách rất linh hoạt như được hỗ trợ thanh toán 12 tháng, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70%, được chiết khấu 12% và nhiều chính sách khác.

Theo ông Hoàng Kim Hoài, tổng giám đốc Công ty Phúc Điền Land, trong tương lai không xa, với sự đổ bộ của nhiều doanh nghiệp lớn, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành một thành phố không ngủ sẽ nâng tầm giá trị các dự án ở đây.

📌Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Địa Ốc Phúc Điền

Đ𝒊̣𝒂 𝒄𝒉𝒊̉: 20/7 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Tân Bình

𝑻𝒆𝒍: 0931 759 769

🌐 https://phucdienland.com.vn/

🌐 https://khudanculongdien.vn/

PHÚC ĐIỀN LAND

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.